ATOM TUNG NGÀN ƯU ĐÃI MỪNG XUÂN GIÁP THÌN
Tin ATOM

ATOM TUNG NGÀN ƯU ĐÃI MỪNG XUÂN GIÁP THÌN

Thay lời cảm ơn tới khách hàng đã đồng hành trong suốt một năm qua, ATOM gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi “Làm xe đón Tết – Lộc tết ngập tràn”, diễn ra từ ngày 10/01/2024 đến 31/10/2024.

Hành trình trọn vẹn với nhiều dấu ấn đặc biệt

Là một trong những Trung tâm dịch vụ xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội, ATOM Premium Auto Services tự hào khi mang đến giải pháp chăm sóc xe toàn diện với các dịch vụ: lốp, ắc quy, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ, làm đẹp, phụ tùng thay thế, độ xe,…

Bước sang năm 2023, ATOM Premium Auto Services vinh dự đón tuổi thứ 6 với sứ mệnh “mang đến sự AN TÂM trên mọi hành trình của khách hàng khi chiếc xe được chăm sóc tại ATOM”. Đây cũng là năm ATOM Premium Auto Services chứng kiến nhiều bước ngoặt trong nỗ lực nâng cấp và đổi mới để mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.

Giờ đây, khi năm cũ năm qua đi và một năm mới sắp đến, ATOM Premium Auto Services đã có thể nhìn lại một năm với đầy tự hào, đặc biệt là luôn có sự đồng hành của khách hàng. Để đáp lại tình cảm trân quý đó, ATOM Premium Auto Services đã triển khai chương trình ưu đãi “làm xe đón Tết – lộc Tết ngập tràn. 

Khuyến mại Làm xe đón Tết – Lộc tết ngập tràn

Sự kiện khuyến mại “Làm xe đón Tết – Lộc tết ngập tràn” của ATOM Premium Auto Services được diễn ra từ ngày 10/01/2024 đến hết 31/01/2024, cụ thể như sau: 

Đối với sản phẩm lốp xe: 

Lốp xe MatraX:

 • Thay 2 lốp MatraX, tặng cân bằng động 4 bánh
 • Thay 4 lốp MatraX, tặng cân bằng động + 50% căn chỉnh góc đặt bánh xe CEMB
 • Quà tặng độc quyền của MatraX

Lốp xe Bridgestone, Michelin, Dunlop, Continental, Yokohama, Toyo, Goodyear,…

 • Thay 2 lốp, tặng cân bằng động 4 bánh
 • Thay 4 lốp, tặng cân bằng động + 50% căn chỉnh góc đặt bánh xe CEMB
 • Quà tặng bốc thăm may mắn

Đối với bảo dưỡng định kỳ:

 • Bảo dưỡng định kỳ từ cấp 20.000 km trở lên được tặng cân bằng động cân bánh xe + giảm 20% gói vệ sinh kim phun buồng đốt BG

Đối với dịch vụ thay dầu động cơ:

 • ATOM Premium Auto Services tặng gói bảo dưỡng cấp 5.000km khi thay dầu động cơ. 

Đặc biệt, khách hàng khi thay dầu động cơ Mobil Super All-In-One Protection 5W30 tổng hợp toàn phần sẽ được tặng 01 lọc dầu WIX chính hãng.

Đối với dịch vụ ắc quy:

 • Miễn phí kiểm tra ắc quy bằng máy Bosch BAT 131 cao cấp.

Đến ATOM chăm xe khoẻ, nhận quà bốc thăm may mắn

Không chỉ nhận ưu đãi dịch vụ, khách hàng tham gia sự kiện “Làm xe đón Tết – Lộc tết ngập tràn” có hóa đơn từ 1 triệu đồng sẽ nhận được thêm 01 lần bốc thăm may mắn để có thể nhận một trong các phần quà đặc biệt như ghế kết hợp balo dã ngoại Toyo, cốc giữ nhiệt Bridgestone, USB Bridgestone, bảng số điện thoại gắn trên taplo, ô che nắng kính lái, v.v.

Để tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mại “Làm xe đón Tết – Lộc tết ngập tràn”, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới ATOM Premium Auto Services qua:

 • Địa chỉ: Lô 19B, số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: 0247 306 3366 / 0898 835 835

Hoặc đặt lịch hẹn tại: https://atomauto.vn/dat-lich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *