Phim Cách Nhiệt Photosync IRD Chính Hãng【Siêu Ưu Đãi】

Phim Cách Nhiệt Photosync IRD Chính Hãng【Siêu Ưu Đãi】

Phim cách nhiệt Photosync IRD®  được sản xuất bởi tập đoàn Prestige Film technologies, trụ sở đặt tại San Ramon, Bang California, Hoa Kỳ. Hiện Photosync IRD® đã có mặt tại hơn 50 quốc gia.

Giá: 8.000.000 - 19.000.000 Thời gian thực hiện: 5 giờ Đặt lịch ngay

Thông tin chi tiết

PHIM CÁCH NHIỆT PHOTOSYNC IRD®  MADE IN USA

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


  🎁 GIẢM NGAY 15% GÓI DÁN FILM CÁCH NHIỆT CAO CẤP
  ⏰ Thời gian áp dụng 11/11/2022 - 12/12/2022
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT PHOTOSYNC IRD®

  Phim cách nhiệt Photosync IRD®  được sản xuất bởi tập đoàn Prestige Film technologies, trụ sở đặt tại San Ramon, Bang California, Hoa Kỳ. Hiện Photosync IRD® đã có mặt tại hơn 50 quốc gia.

  1KHẢ NĂNG CẢN UV400 LÊN TỚI 100%

  Photosync IRD loại bỏ UV400 ( UV ở bước sóng 0-400nm) là 100%. Trường hợp cường độ UV tăng lên mức cao nhất, Photosync IRD vẫn có thể loại bỏ 99,5%. Bạn – người thân – xế yêu hoàn toàn yên tâm được bảo vệ trước tác hại lớn nhất từ ánh mặt trời: “Tia UV”.

  2LOẠI BỎ TỔNG NHIỆT MẶT TRỜI LÊN TỚI 80%

  Nhờ công nghệ sản xuất phim cách nhiệt Photosync IRD® đột phá đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Được cải tiến từ công nghệ Nano Ceramic, Prestige FIlm Technology đã nghiên cứu và thêm vào đó lớp phủ IR để tăng khả năng loại bỏ nhiệt hồng ngoại và phân tán lượng nhiệt hấp thụ trên bề mặt film ngược ra bên ngoài. Do đó, sẽ không xảy ra hiện tượng tái bức xạ ngược vào trong như các dòng phim cách nhiệt khác trên thị trường. Nhờ đó, tỷ lệ TSER của Spectra PhotoSync IRD® là tỷ lệ cản nhiệt cao nhất được ghi nhận trên thị trường cho đến nay.

  3ĐỘ RÕ NÉT VÔ SONG

  Hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển về màng nano, Prestige Films Techlonogy đạt được nhiều thành tựu về sản phẩm có độ trong suốt cao. Như màng bảo vệ màn hình Tesla Model X và Model Y, thì phim cách nhiệt Photosync IRD cũng sử dụng chung công nghệ đó.

  4KHÔNG GÂY NHIỄU

  Sản phẩm được sản xuất cam kết không chứa bất kì thành phần kim loại nên sẽ không gây nhiễu sóng, không giảm tín hiệu VETC, không giảm tín hiệu GPS, tín hiệu rada, cảm biến. Khách hàng có thể yên tâm với những công nghệ lắp đặt hiện đại trên xe.

  5CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

  Khi lắp đặt phim cách nhiệt photosync IRD mang tới cho khách hàng chế độ bảo hành điện tử tốt nhất – đúng nghĩa nhất. Quý khách hàng có thể qua bất kỳ đại lý Spectra Photosync IRD nào trên TOÀN QUỐC.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT & BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT PHOTOSYNC

  LÝ DO NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT PHOTOSYNC TẠI ATOM PREMIUM AUTO SERVIES

  Với mục tiêu trở thành Chuỗi trung tâm dịch vụ nhanh về ô tô số 1 Việt Nam theo mô hình ONE STOP SHOP, ATOM Premium Auto Services từng bước xây dựng các dịch vụ mang đúng nghĩa NHANH – CHUẨN và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm dành cho khách hàng, với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc xe.

  Sứ mệnh của ATOM Premium Auto Services là mang đến sự AN TÂM trên mọi hành trình của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, việc bạn sửa xe ở bất kỳ đâu thì chất lượng cuối cùng là sự AN TOÀN khi di chuyển trên xe là điều quan trọng nhất.

  • Sở hữu quy mô khang trang, sạch sẽ, cùng hệ thống máy móc, thiết bị đầy đủ, phòng thi công hiện đại giúp quá trình dán phim cách nhiệt đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng cao nhất.
  • ATOM Premium Auto Services là đại lý uỷ quyền chính thức của phim cách nhiệt Photosync IRD tại Việt Nam.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo nâng cao.
  • Mức giá dịch vụ ưu đãi, và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để mang lại cho khách hàng lợi ích lớn.
  • Khu phòng chờ cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị, tiện nghi khi chờ đợi.

  HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI ATOM PREMIUM AUTO SERVICES

  FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

  Đặt lịch ngay
  Loading...

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ + ƯU ĐÃI HẤP DẪN


   Hoặc gọi ngay Hotline để được tư vấn trực tiếp:

   0898.835.835

   No, thank you. I do not want.
   100% secure your website.
   Powered by