Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào Website https://atomauto.vn/. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn (trong trường hợp nào đó). Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách hàng về việc thu nhập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch đặt hàng, đặt lịch làm dịch vụ.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào Website và trình duyệt mà không phải cung cấp chi tiết cá nhân lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai.Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website ATOM Auto Services sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi đặt lịch sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng nhất
 • Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp độ nội dung và giao diện lên Website
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng mang nhằm lắng nghe và cải thiện dịch vụ, sản phẩm tốt hơn
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của ATOM Auto Services.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến của bạn.

Để đặt lịch sử dụng dịch vụ tại ATOM Auto Services, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc,…) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp. ATOM Auto Services không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến ATOM Auto Services.

ATOM Auto Services không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà https://atomauto.vn/ thu thập gồm:

Họ và tên

Số điện thoại

Ngày đặt lịch

Hãng xe và đời xe

Nội dung  (tên sản phẩm và dịch vụ muốn sử dụng)

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được ATOM Auto Services sử dụng trong nội bộ và cho những mục đích đã nêu trên phần 1

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Trong bất kỳ chương trình trúng thưởng, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu để thông báo kết quả đến người nhận giải.

Thời gian sử dụng thông tin cá nhân

Đối với thông tin cá nhân, ATOM Auto Services chỉ xoá đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Đầu tư Huy Trung

Địa chỉ: Lô 19B, số 3-5, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0898.835.835/ 024.7306.3366

Website: https://atomauto.vn/

Truy xuất và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ theo số điện thoại: 0898.835.835/ 024.7306.3366

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với điều khoản mà chúng tôi đã nêu trên, ATOM Auto Services cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi hình thức. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật và công nghệ thông tin thực tế không một dữ liệu nào tải lên đường truyền Internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách đưa cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách. Ví dụ như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác, hoặc email của quý khách bị hack,… Quý khách có thể gửi thông tin của mình cho chúng tôi, nếu quý khách đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên.
 • Vì vậy, ATOM Auto Services cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

Thông tin liên hệ

ATOM Auto Services hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi, nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của ATOM Auto Services, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0898.835.835/ 024.7306.3366 hoặc email: cskh@atomauto.vn