SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG “THAY DẦU TẶNG LỌC”
Tin ATOM

SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG “THAY DẦU TẶNG LỌC”

Mừng sinh nhật 6 tuổi, ATOM Premium Auto Services triển khai chương trình “Thay dầu tặng lọc” cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và dịch vụ ưu đãi dành tặng khách hàng.

Lời cảm ơn đặc biệt nhân dịp sinh nhật 6 tuổi

Năm 2023, ATOM Premium Auto Services ghi dấu chặng đường 6 năm không ngừng nỗ lực và đổi mới để vươn lên trở thành một trong những Trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hàng đầu tại Việt Nam.

Tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua, ATOM Premium Auto Services triển khai chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật – Chăm xe khỏe – Đón deal hời”. Sự kiện được diễn ra từ ngày 03/11/2023 đến hết ngày 03/12/2023. 

Chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật – Chăm xe khỏe – Đón deal hời” với tổng giá trị ưu đãi quà tặng lên đến 3,5 triệu đồng

Chi tiết chương trình ưu đãi “Thay dầu tặng lọc”

Là một phần trong chuỗi sự kiện “Mừng sinh nhật – Chăm xe khỏe – Đón deal hời”, chương trình ưu đãi “Thay dầu tặng lọc” được ATOM Premium Auto Services triển khai với mong muốn mang đến những trải nghiệm lái xe khác biệt và hoàn hảo thông qua bộ sản phẩm dầu Mobil Super 5W-30 All-In-One Protection hoặc Mobil Delvac MX 15W-40/Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense V2, khi kết hợp cùng lọc dầu WIX.

Khách hàng khi thay dầu sẽ được tặng 1 lọc WIX phù hợp với dòng xe

Mobil Super 5W-30 All-In-One Protection là dầu tổng hợp toàn phần dành cho động cơ xăng, được sản xuất tại Singapore. Sản phẩm được được chế tạo với công nghệ Phân tử chống mài mòn kích hoạt bằng nhiệt, giúp bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và giữ cho động cơ luôn sạch. 

Ngoài ra, Mobil Super 5W-30 All-In-One Protection còn đáp ứng các tiêu chuẩn API SP và ILSAC GF-6A, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, bảo vệ chống mài mòn và làm sạch động cơ hơn, đồng thời giảm hư hại do đánh lửa sớm ở tốc độ thấp (Low Speed Pre-Ignition) trong động cơ turbo tăng áp hiện đại. Sức mạnh đã được chứng minh giúp xe chạy tốt và kéo dài thời gian thay dầu lên đến 10,000 km hoặc 1 năm sử dụng.

Mobil Super 5W-30 All-In-One Protection là sản phẩm dầu tổng hợp toàn phần được sản xuất tại Singapore, cho thời gian sử dụng lên tới 10,000km

Đối với  động cơ Diesel, ATOM Premium Auto Services cũng mang tới 2 sản phẩm dầu trong chương trình ưu đãi “Thay dầu tặng lọc” là Mobil Delvac MX 15W-40 và Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense V2. 

Mobil Delvac MX 15W-40 và Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense V2 là các sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp nhập khẩu Mỹ, có thể khả năng chạy lên tới 10,000km mới phải thay dầu nhớt 1 lần. Đây là sản phẩm dầu động cơ hiệu suất cao mang lại sự bôi trơn tuyệt vời cho động cơ Diesel.

Mobil Delvac MX 15W-40/Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense V2 là sản phẩm dầu bán tổng hợp nhập khẩu Mỹ, có thể chạy lên tới 10,000km

Nhờ công nghệ độc quyền Trimer Core, Mobil Delvac MX 15W-40 và Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense V2 có khả năng phục hồi và kéo dài tuổi thọ động cơ. Ngoài ra, đây đều là những sản phẩm dầu nhớt đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu kỹ thuật cao của hầu hết các nhà sản xuất động cơ lớn ở Châu Âu và Mỹ. 

Duy nhất tại sự kiện “Mừng sinh nhật – Chăm xe khỏe – Đón deal hời”, khách hàng khi thay dầu Mobil Super 5W-30 All-In-One Protection hoặc Mobil Delvac MX 15W-40/Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense V2 sẽ đều được tặng 01 lọc dầu WIX phù hợp với dòng xe. Với khả năng chống ăn mòn và hiệu quả lọc tốt hơn, sản phẩm lọc dầu WIX là sự kết hợp tuyệt vời giúp bảo vệ tối đa động cơ ô tô.

Quà tặng lọc dầu WIX với khả năng chống ăn mòn giúp bảo vệ tối đa động cơ ô tô

Để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi “Thay dầu tặng lọc” cũng như chi tiết về sự kiện “Mừng sinh nhật – Chăm xe khỏe – Đón deal hời”, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với ATOM Premium Auto Services qua:

  • Hotline: 0247 306 3366 / 0898 835 835
  • Địa chỉ: Lô 19B, số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Hoặc đặt lịch hẹn tại: https://atomauto.vn/dat-lich

ATOM Premium Auto Services – AN TÂM TRỌN HÀNH TRÌNH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *