Địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes: Cách nhận biết trung tâm uy tín
Góc tư vấn

Địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes: Cách nhận biết trung tâm uy tín

Sở hữu một chiếc xe hạng sang như Mercedes thì việc lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng uy tín khiến không ít chủ xe đau đầu mỗi khi đến kỳ bảo dưỡng. Trước hàng trăm gara sửa chữa thì đâu là địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes bạn nên chọn? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Làm thế nào để chọn địa chỉ bảo dưỡng Mercedes chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bảo dưỡng xe Mercedes. Để lựa chọn một trung tâm bảo dưỡng uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng nhất là đối với chủ xe ít kinh nghiệm. Các bác tài hãy dựa vào các tiêu chí quan trọng sau đây để lựa chọn được địa chỉ chăm sóc “xế cưng” toàn diện.

 • Danh tiếng: Đó là các trung tâm bảo dưỡng hoạt động lâu năm, được nhiều người biết đến và lựa chọn bảo dưỡng. Đồng thời, các trung tâm đó nhận về nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thì đó sẽ là địa chỉ tốt để bạn lựa chọn bảo dưỡng chiếc xe của mình.
 • Tính chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp được thể hiện từ khâu tư vấn, đội ngũ kỹ thuật thực hiện dịch vụ, chăm sóc hậu mãi khách hàng…..Nhờ sự chuyên nghiệp mà khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn.
 • Quy mô: Những trung tâm bảo dưỡng với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng khang trang sẽ tạo được sự thiện cảm và thoải mái khi khách hàng đến bảo dưỡng xe.
 • Trang thiết bị hiện đại: Nhờ sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại các trung tâm bảo dưỡng sẽ phát hiện nhanh, chuẩn các sự cố của xe Mercedes để khắc phục kịp thời. Từ đó, quá trình bảo dưỡng, sửa chữa đảm bảo chất lượng tốt hơn.
 • Phụ tùng chính hãng, đa dạng chủng loại: Các bác tài nên lựa chọn những trung tâm bảo dưỡng cung cấp phụ tùng chính hãng, đa dạng để đảm bảo chất lượng cho bộ phận thay thế và đáp ứng được hầu hết các loại xe trên thị trường. Đồng thời, phụ tùng chính hãng thì khách hàng sẽ được hưởng thời gian bảo hành theo quy định để tiết kiệm chi phí khi có sự cố.
 • Giá cả niêm yết rõ ràng: Đây chính là một trong những yếu tố mà nhiều bác tài cần lưu tâm. Thông thường các trung tâm bảo dưỡng xe uy tín sẽ niêm yết giá rõ ràng, khách hàng sẽ được thông báo giá cụ thể và khách hàng đồng ý thì dịch vụ mới được thực hiện.
 • Chế độ chăm sóc trước – trong và sau bảo dưỡng: Trung tâm bảo dưỡng đảm bảo chế độ chăm sóc chu toàn là phải có cố vấn dịch vụ tư vấn cụ thể cho khách hàng về tình trạng xe, những công việc cần thực hiện, mức phí dịch vụ tương ứng. Trong quá trình đó sẽ tận tình tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Còn sau khi bảo dưỡng thì luôn có nhân viên chăm sóc hỏi về tình trạng xe sau bảo dưỡng, nhắc lịch bảo dưỡng tiếp theo…

Các bạn cần phải dựa vào tất cả những tiêu chí trên để lựa chọn được trung tâm bảo dưỡng uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tối ưu về chi phí. Và ATOM Premium Auto Services tự hào là địa chỉ số 1 tại khu vực Hà Nội khi hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm uy tín và dành được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

ATOM Premium Auto Services tự hào là địa chỉ số 1 tại khu vực Hà Nội khi hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm uy tín

ATOM Premium Auto Services tự hào là địa chỉ số 1 tại khu vực Hà Nội khi hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm uy tín

Hãy theo dõi phần tiếp theo sau đây để đánh giá chính xác hơn về nhận định trên nhé!

Bảo dưỡng xe mercedes tại sao chọn ATOM

Trải nghiệm quy trình chăm sóc xe 4.0 tại ATOM Premium Auto Services

Khi bảo dưỡng Mercedes tại ATOM Premium Auto Services, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

Dịch vụ chăm sóc – bảo dưỡng xe Mercedes toàn diện, chuyên sâu

ATOM Premium Auto Services được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe toàn diện và chuyên sâu. Các dịch vụ cụ thể thực hiện trong quá trình bảo dưỡng – chăm sóc xe Mercedes là:

Bảo dưỡng định kỳ

Khi bảo dưỡng, xe Mercedes sẽ được thay nhớt, thay lọc và vệ sinh những bộ phận sau:

 • Thay nhớt máy, nhớt hộp số, nước rửa kính, nước làm mát…
 • Thay thế lọc gió máy lạnh, lọc nhớt, lọc gió động cơ…
 • Vệ sinh khoang máy, gầm, máy lạnh, họng gas, béc phun, thắng đĩa…
 • Thay buri, curoa tổng, lọc xăng, lốc lạnh….

Bảo dưỡng chuyên sâu: Điện – Máy – Gầm – Hệ thống lái – Phanh

ATOM Premium Auto Services thực hiện bảo dưỡng chuyên sâu hơn với các hệ thống Điện – Máy – Gầm – Hệ thống lái – Phanh. Bởi đây đều là những hệ thống quan trọng, ảnh hưởng lớn tới quá trình vận hành xe.

 • Kiểm tra đề, dynamo, hệ thống lái, hệ thống lạnh.
 • Kiểm tra thước lái.
 • Kiểm tra gầm ô tô xem có kêu, rò rỉ nước hay bị chảy nhớt.
 • Sửa chữa khi thấy xuất hiện các hiện tượng: thắng không ăn, sức ì lớn, hệ thống xả khí kêu bất thường, lốp xe rít mạnh khi dừng hoặc đỗ, động cơ nóng, điều hòa không khí lỗi, đèn báo sáng….

Dịch vụ chuyên sâu về Lốp

Riêng về bộ phận lốp, ATOM Premium Auto Services sẽ kiểm tra kỹ càng bởi đây là bộ phận quan trọng, tiếp xúc trực tiếp với mặt đường và chịu toàn bộ tải trọng của xe. Ngoài ra, lốp xe là một trong những bộ phận quyết định tới sự an toàn khi di chuyển. Vì vậy, trong quá trình bảo dưỡng Mercedes lốp xe các vấn đề sẽ được thực hiện gồm:

 • Kiểm tra áp suất lốp để đảm bảo áp suất đúng tiêu chuẩn, không quá căng cũng không quá non.
 • Lốp sẽ được sửa chữa/thay thế khi xuất hiện các dấu hiệu: phình, có vết nứt ở các rãnh gai, vết rách lớn, gai lốp mòn….
 • Lốp thay thế phải đảm bảo phù hợp về kích thước và sử dụng loại lốp chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và bảo hảnh rõ ràng.

Dịch vụ chăm sóc xe toàn diện

Ngoài những công việc kiểm tra và sửa chữa về kỹ thuật thì khi bảo dưỡng xe Mercedes tại ATOM Premium Auto Services xế của bạn còn được chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ để giữ vững phong độ. Các dịch vụ gồm:

 • Rửa xe không chạm
 • Sơn phủ gầm
 • Phủ ceramic
 • Vệ sinh nội thất
 • Vệ sinh khoang máy
 • Dán film cách nhiệt
 • …..
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
Dịch vụ chăm sóc xe Mercedes toàn diện tại ATOM Premium Auto Services

Dịch vụ chăm sóc xe Mercedes toàn diện tại ATOM Premium Auto Services

Quy trình bảo dưỡng Mercedes 12 bước chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của ATOM Premium Auto Services được thể hiện rất rõ với quy trình bảo dưỡng Mercedes 12 bước đúng theo tiêu chuẩn. Quy trình này sẽ được thực hiện tuần tự và đầy đủ để mang lại dịch vụ bảo dưỡng chất lượng nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận xe, xin thông tin của khách hàng và lập hồ sơ.
 • Bước 2: Kiểm tra, đánh giá, tiếp nhận tình trạng xe khi khách mang tới và yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Tư vấn dịch vụ và lập bảng báo giá gửi khách hàng.
 • Bước 4: Lập lệnh sửa chữa và chuyển lệnh xuống kỹ thuật viên.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành bảo dưỡng xe, báo lại và lấy ý kiến từ khách hàng nếu có phát sinh khác.
 • Bước 6: Kiểm tra chất lượng dịch vụ và chạy thử.
 • Bước 7: Vệ sinh sàn xe và rửa vỏ xe (áp dụng cho cấp bảo dưỡng 20 vạn trở lên).
 • Bước 8: Chuyên viên dịch vụ kiểm tra xe lần cuối trước khi giao xe cho khách hàng.
 • Bước 9: Khách hàng tiến hành thanh toán
 • Bước 10: Giao xe và tạm biệt khách
 • Bước 11: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ: hỏi thăm về tình trạng xe, xin ý kiến đánh giá từ khách hàng…
 • Bước 12: Hậu mãi: Gọi điện chăm sóc khách hàng và gửi các thông tin khuyến mãi nếu có.
Quy trình bảo dưỡng Mercedes 12 bước chuyên nghiệp

Quy trình bảo dưỡng Mercedes 12 bước chuyên nghiệp

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại

Hiểu rõ vai trò quan trọng của hệ thống trang thiết bị tới chất lượng bảo dưỡng, sửa chữa nên ATOM Premium Auto Services đã rất quan tâm để trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Điển hình như: hệ thống máy căn chính hiện đại nhất thế giới và duy nhất tại Việt Nam, dàn thiết bị Bosch chuẩn Đức,…Chính nhờ sự trợ giúp đắc lực của hệ thống trang thiết bị này mà ATOM Premium Auto Services ngày càng “ghi điểm” và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

ATOM Premium Auto Services đã rất quan tâm để trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại

ATOM Premium Auto Services đã rất quan tâm để trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại

Cam kết phụ tùng thay thế chính hãng

ATOM Premium Auto Services cam kết cung cấp cho khách hàng phụ tùng thay thế chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Nhờ vậy mà độ bền của thiết bị được thay thế sẽ đảm bảo chất lượng, giúp xe vận hành ổn định. Cùng với chế độ bảo hành chính hãng các bác tài sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa/thay thế tốt hơn.

Niêm yết chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế với mức giá cạnh tranh nhất

Đến với ATOM Premium Auto Services để bảo dưỡng xe Mercedes thì khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mọi chi phí dịch vụ đều được niêm yết công khai. Cố vấn dịch vụ sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí bảo dưỡng/sửa chữa và khách hàng đồng ý thì mới thực hiện dịch vụ.

ATOM Premium Auto Services luôn báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi thực hiện

ATOM Premium Auto Services luôn báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi thực hiện

Chế độ hậu mãi tốt nhất

Chế độ hậu mãi chu toàn luôn là một trong những tiêu chí mà ATOM Premium Auto Services hướng đến với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng của ATOM Premium Auto Services sẽ gọi điện hỏi thăm khách hàng về tình trạng xe sau khi bảo dưỡng. Đồng thời, nhân viên thực hiện nhắc nhở khách hàng về lịch trình bảo dưỡng và luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, ATOM Premium Auto Services gửi đến khách hàng những thông tin khuyến mãi qua email/SMS để khách hàng theo dõi kịp thời và tận dụng tối ưu những ưu đãi hấp dẫn.

[static_block_content id=”11578″]

Phòng chờ cao cấp, đạt chuẩn 5 sao

Phòng chờ đẳng cấp, chuẩn 5 sao là một trong những niềm tự hào của ATOM Premium Auto Services. Đó là còn sự chỉnh chu của một trung tâm uy tín, mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, tiện ích khi chờ đợi.

Khu phòng chờ tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp tại ATOM Premium Auto Services mang đến cho khách hàng những giây phút chờ đợi thoải mái và tiện nghi

Khu phòng chờ tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp tại ATOM Premium Auto Services mang đến cho khách hàng những giây phút chờ đợi thoải mái và tiện nghi

Qua những chia sẻ trên, ATOM Premium Auto Services chính là địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes hàng đầu dành cho các bác tài. Hãy đến với chúng tôi xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện, chất lượng với chi phí cạnh tranh.

Để tìm hiểu thêm về địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 • Địa chỉ: Lô 19B, số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội;
 • Hotline: 0247 306 3366 / 0898 835 835;
 • Email: cskh@atomauto.vn
 • Hoặc đặt lịch hẹn tại đây: https://atomauto.vn/dat-lich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BẢO DƯỠNG + ƯU ĐÃI


  Hoặc gọi ngay Hotline để được tư vấn trực tiếp:

  0898.835.835

  No, thank you. I do not want.
  100% secure your website.
  Powered by