Sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu? Tuyệt đối không ham rẻ
Góc tư vấn

Sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu? Tuyệt đối không ham rẻ

Hiện nay, dịch vụ sơn phủ gầm ô tô đang rất nở rộ bởi những ưu điểm tuyệt với mà nó mang lại cho chiếc xe. Những cũng cùng với đó là sự cạnh tranh khố liệt với muôn rất nhiều trung tâm mời chào với mức giá siêu rẻ. Khiến rất nhiều chủ xe phân vân và lo lắng trong ma trận giá và không biết sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu là hợp lý? làm sao để tránh tiền mất tật mang.

Để giúp các chủ xe có thể nhìn nhận và lựa chọn đúng đắn để xế yêu của mình được bảo vệ tốt nhất. Các chuyên gia của ATOM Premium Auto Services sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết dưới đây!

Sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu?

Mặt bằng chung hiện nay, sơn phủ gầm ô tô giá giao động từ 2,5 triệu – 6,5 triệu đồng. Mức giá này phụ thuộc vào từng dòng xe và từng gói phủ khác nhau. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo bảng giá sơn phủ gầm tại ATOM Premium Auto Services dưới đây:

Loại xe Phủ gầm gói tiêu chuẩn Phủ gầm gói cao cấp
Số lượng chai sơn (1.000ml/chai) Giá niêm yết Số lượng chai sơn (1.000ml/chai) Giá niêm yết
Xe 4 chỗ nhỏ 5 2.700.000 10 4.900.000
Xe 5 chỗ 6 3.200.000 12 5.700.000
Xe SUV, MUV, CUV và Pickup 7 3.700.000 14 6.500.000

Lưu ý: Bảng giá trên áp dụng cho các loại sơn phủ gầm cao cấp của Đức – Mỹ như: 3M Underseal của Mỹ, Wurth Underbody hay Liqui Moly của Đức.

Vì trên thị trường hiện nay rất nhiều trung tâm báo giá dịch vụ chỉ từ 1 triệu – 2 triệu đồng. Với mức chi phí này thì rất có thể hoá chất phủ không phải từ những thương hiệu hàng đầu, có chất lượng thấp hoặc số lượng quá ít lớp phủ.

Tại sao không nên sơn phủ gầm giá rẻ

Như chúng tôi đã để cập hiện nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo sơn phủ gẩm ô tô chỉ từ 1 – 2 triệu động, liệu mức giá đó có thực sự đem lại hiệu quả tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ vấn đề này:

Tại sao sơn phủ gầm lại có chi phí rẻ đến vậy? 

Có 3 lý do chính quyết định đến mức giá của dịch vụ sơn phủ gầm: loại hoá chất phủ rẻ tiền kém chất lượng; số lượng lớp phủ ít chỉ từ 1-2 lớp phủ; quy trình phủ không theo tiêu chuẩn mà bị rút ngắn. Điều này hiển nhiên gầm xe của bạn sẽ không được bảo vệ một cách tốt nhất.

  • Lớp phủ nhanh chóng bong tróc: hoá chất phủ gầm rẻ tiền thường sẽ không có độ bền tốt do đó rất dễ bong tróc khi chịu tác động từ môi trường.
  • Gầm xe không được bảo vệ đùng nghĩa: hoá chất rẻ tiền sẽ không có những đặc tính kĩ thuật cần thiết giúp bảo vệ gầm xe một cách hiệu quả hoặc phủ quá ít lớp khiến lớp phủ quá mỏng không thể bảo vệ gầm xe khỏi các va đậm hoặc các tác nhân gây hại.
  • Quy trình phủ rút ngắn: Quy trình phủ tiêu chuẩn bao gồm 8 bước khắt khe, tuy nhiên nhiều trung tâm sẵn sàng cắt ngắn quy trình để giảm thiểu chi phí. Điều này khiến lớp phủ không thể đạt hiệu quả tốt nhất.
Sơn phủ kém chất lượng khiến lớp phủ dễ dàng bị bong tróc

Sơn phủ kém chất lượng khiến lớp phủ dễ dàng bị bong tróc

Một số lưu ý quan trọng khi sơn phủ gầm cho xe ô tô

Để gầm xe được bảo vệ tốt nhất, chủ xe nên ghi nhớ một số lưu ý quan trọng sau:

  • Sơn phủ gầm khi xe còn mới: Bởi xe mới các bộ phận chưa hoạt động nhiều, khả năng làm việc tốt nhất, và đặc biệt là chưa chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài. Vậy nên sơn phủ gầm cho xe để đảm bảo duy trì được hoạt động tốt nhất của các bộ phận.
  • Xe thường xuyên di chuyển trên những cung đường xấu: nếu xe thường xuyên di chuyển trên cung đường có nhiều đá văng, gạch sỏi thì rất dễ dẫn đến hiện tượng xước gầm xe, thậm chí nếu nặng có thể làm vỡ hoặc hỏng gầm xe. Một lớp sơn bảo sẽ giúp hạn chế tối đa những tác hại này, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.
  • Lựa chọn các trung tâm uy tín để sơn phủ gầm cho xe: vì các trung tâm uy tín có đầy đủ các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hoá chất phủ chất lượng, quy trình chuẩn Quốc tế.
Dịch vụ sơn phủ gầm ô tô chuẩn Quốc tế tại ATOM Premium Auto Services

Dịch vụ sơn phủ gầm ô tô chuẩn Quốc tế tại ATOM Premium Auto Services

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp chắc hản bạn đã có đáp án cho câu hỏi sơn phủ gầm xe ô tô giá bao nhiêu? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sơn phủ gầm ô tô hoặc các dịch vụ về xe hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0898 835 835 để được tư vấn cụ thể.

ATOM Premium Auto Services – AN TÂM TRỌN HÀNH TRÌNH!

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận