ATOM Auto Services (B-Select Long Biên) tạo “ấn tượng” mạnh đến bạn bè quốc tế
Tin ATOM

ATOM Auto Services (B-Select Long Biên) tạo “ấn tượng” mạnh đến bạn bè quốc tế

Ngày 13/03/2019, ATOM Premium Auto Services đã vinh dự được hơn 60 đại diện các nhà phân phối lốp Bridgestone của khu vực châu Á ghé thăm. Đây là cơ hội để ATOM Auto (B-Select Long Biên) giới thiệu đến bạn bè quốc tế mô hình kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm mà ATOM Auto đang sở hữu.

Là một trung tâm chăm sóc xe hơi toàn diện về lốp ô tô, ắc quy dầu nhớt,, sửa chữa, bảo hành định kỳ và làm đẹp xe hơi, ATOM Auto không chỉ là một địa điểm quen thuộc và uy tín tại khu vực Hà Nội cùng nhiều tỉnh miền bắc. Giờ đây, ATOM Auto rất tự hào khi được nhiều bạn bè quốc tế biết đến và dành tình cảm đặc biệt.

Giới thiệu ATOM Premium Auto Services (B-Select long Biên) đến bạn bè quốc tế

Buổi gặp mặt đại diện các nhà phân phối lốp được tổ chức ngay tại trung tâm của ATOM Premium Auto Services trong không gian sang trọng, chuyên nghiệp và ấm áp. Các vị khách đều là những đại diện của các nhà phân phối lớn của Bridgestone tại Hong kong, Thái lan, Campuchia, Nepal, Lào, Indonesia, Myanmar, Pakistan,…là những chuyên gia, và có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh lốp ô tô. ATOM Auto rất tự hào khi được giới thiệu đến bạn bè quốc tế những dịch vụ và sản phẩm chất lượng mà ATOM Auto đã đang và sẽ tiếp tục mang đến khách hàng.

Đại diện của các nhà phân phối Bridgestone thăm quan các dịch vụ và sản phẩm của ATOM Premium Auto Services

ATOM Premium Auto Services đã tạo ấn tượng bất ngờ đến bạn bè quốc tế ngay từ khi họ đặt chân đến trung tâm. Những vị khách đặc biệt không ngại dành tặng ATOM Auto những lời khen như: “tuyệt vời”, “Chuyên nghiệp”, “ấn tượng”, “quá hiện đại”,… Tại đây, họ được giới thiệu khái quát về ATOM Auto, được thăm quan toàn bộ trung tâm, quan sát các dịch vụ cũng như sản phẩm về lốp, ắc quy, dầu nhớt,…

Các chuyên gia trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về lốp ô tô và các dịch vụ chăm sóc ô tô

Những câu hỏi, những chia sẻ về các thông tin và kiến thức cũng được trao đổi rất sôi nổi và cởi mở giữa các đại diện từ các nước và những người đứng đầu ATOM Premium Auto Services (B-Select Long Biên).

Chưa hết, những người bạn quốc tế còn rất hài lòng và dành tình cảm cũng như những lời cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nồng hậu và chuyên nghiệp ATOM Auto dành cho họ.

ATOM Premium Auto Services tạo “ấn tượng” đến bạn bè quốc tế

ATOM Premium Auto Services (B-Select Long Biên) gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những vị khách quý và hy vọng sẽ có nhiều dịp được đón tiếp, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia trong tương lai.

ATOM Premium Auto Services (B-Select Long Biên) tổ hợp chăm sóc xe hơi 3 trong 1 hàng đầu Hà Nội, bao gồm:

– Các dịch vụ toàn diện về lốp ô tô như: thay lốp ô tô, cân bằng động, cân chỉnh góc đặt bánh xe, bơm nito, vá lốp ô tô.

– Bảo dưỡng định kỳ các cấp, các dịch vụ BG Automotive

– Chăm sóc và làm đẹp xe hơi như: đánh bóng xe công nghệ Ceramic Pro, vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang máy, sơn phủ gầm, rửa xe cao cấp,…

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ trên bạn có thể liên hệ với ATOM Auto theo 1 trong 3 cách dưới đây:

– Liên hệ Hotline: 0898.835.835 (trực 24/24)

CLICK vào ô chat bên phải màn hình để được trả lời nhanh nhất

– Điền đầy đủ thông tin tại đây 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *