Atom Premium Auto Services
Tin ATOM

CHÍNH THỨC RA MẮT PREMIUM B-SELECT THỨ 3 TẠI VIỆT NAM

        Sáng 8/10/2021, lễ ra mắt Premium B-Select ATOM đã chính thức diễn ra tại 19B 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Premium B-Select ATOM là Premium B-Select thứ 2 tại Hà Nội và thứ 3 trên toàn quốc đạt “3 chuẩn” của hãng Bridgestone: “chuẩn” trải nghiệm cao cấp, “chuẩn” trang thiết bị hiện đại và “chuẩn” dịch vụ chuyên nghiệp.

Premium B-Select ATOM – Điểm hẹn ấn tượng cho các tay lái thủ đô

Premium B-Select ATOM từ lâu đã là địa điểm yêu thích của các tay lái phía bắc. Tiền thân là công ty lốp Gia Khoa với hơn 26 năm kinh nghiệm, tiếp đến là B-Select Long Biên, với sự nỗ lực không ngừng, Premium B-Select ATOM đã chứng tỏ được vị thế vững chắc của mình trong toplist các cơ sở dịch vụ về lốp và chăm sóc xe tại Thủ đô.. Không chỉ dừng lại ở câu chuyện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kế thừa những kinh nghiệm của người đi trước và sở hữu tư duy cởi mở, năng động, với vai trò Giám đốc Điều hành, ông Phạm Viết Trung đã không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Premium B-Select ATOM với các thương hiệu lớn trên thế giới như Bridgestone, Vossen, Wurth…nhằm mang những trải nghiệm chuẩn quốc tế đến gần hơn với các chủ xe Việt.

Hơn 3 năm kể từ khi gia nhập hệ thống B-Select, ATOM đã phục vụ và nhận được sự tin tưởng của hơn 10.000 lượt khách hàng. Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, tháng 10/2021 này, ATOM chính thức ra mắt diện mạo mới Premium B-Select – Phiên bản cao cấp nhất của mô hình trung tâm dịch vụ lốp xe Bridgestone trên toàn quốc, trở thành Premium B-Select thứ 2 tại Hà Nội và thứ 3 trên toàn quốc của Bridgestone.

Lễ ra mắt Premium B-Select ATOM là lời khẳng định của hãng Bridgestone và ATOM trong sứ mệnh mang đến cho các tay lái Việt một điểm đến lý tưởng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất, bằng hệ thống thiết bị hiện đại nhất, với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trung thực nhất.

Đánh giá cao sự đầu tư nghiêm túc và bài bản đến từ cả thế hệ thứ nhất và thế hệ thứ hai của ATOM, ông Sadaharu Kato, Giám đốc Điều hành Bridgestone Việt Nam cho biết: “Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với Premium B-Select ATOM, Bridgestone mong muốn cùng ATOM đồng hành phát triển, mang đến cho khách hàng những hành trình an toàn và thoải mái nhất, bắt đầu từ trải nghiệm chăm sóc bảo dưỡng lốp và xe tối ưu”.

Ông Sadaharu Kato phát biểu trong lễ ra mắt Premium B-Select ATOM

Tự hào gia nhập gia đình Premium B-Select, ông Phạm Viết Trung – Giám đốc Điều hành Premium B-Select ATOM chia sẻ: “Đề cao trải nghiệm của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phát triển chính là động lực để ATOM quyết định nâng cấp lên Premium B-select của Bridgestone. Trở thành phiên bản cao cấp hơn của chính mình, Premium B-Select ATOM hy vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội với những giải pháp chăm sóc, bảo dưỡng lốp xe chuẩn quốc tế, chất lượng và đẳng cấp nhất từ Bridgestone”.

Ông Phạm Viết Trung – Giám đốc Điều hành Premium B-Select ATOM

Nhân dịp khai trương diện mạo mới, Premium B-Select ATOM sẽ triển khai chương trình Khuyến mãi – Ưu đãi hấp dẫn dành tặng các tay lái thủ đô “Thay đổi diện mạo – Nâng tầm đẳng cấp”. Cụ thể, Trung tâm sẽ miễn phí dịch vụ khi thay lốp, tặng 50% phí cân bằng động, tặng Voucher mua sắm giá trị cho khách hàng đến thay lốp và sử dụng dịch vụ trong thời gian từ 8/10 – 20/10/2021.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *