CHUNG KẾT CUỘC THI OTOHUI SKILLS CONTEST 2019 DIỄN RA THÀNH CÔNG TẠI ATOM AUTO SERVICES
Tin ATOM

CHUNG KẾT CUỘC THI OTOHUI SKILLS CONTEST 2019 DIỄN RA THÀNH CÔNG TẠI ATOM AUTO SERVICES

Ngày 18/05/2019 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi OTOHUI SKILLS CONTEST 2019 đã diễn ra thành công tại ATOM Premium Auto Services. Cuộc thi được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của các chuyên gia, nhà tài trợ và hơn 150 khách mời. Mọi công tác chuẩn bị được diễn ra nhanh chóng và kỹ lưỡng để sẵn sàng mang đến một ngày thi gay cấn và kịch tính.

Vòng chung kết cuộc thi OTOHUI SKILLS CONTEST2019 đã được chuẩn bị sẵn sàng

OTOHUI được biết đến là một trong những diễn đàn của những người làm kỹ thuật ô tô lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 200.000 thành viên. Được thành lập từ ngày 20/05/2009 đến nay, OTOHUI đã trở thành nơi để người làm nghề kỹ thuật ô tô chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau, giúp cho mỗi thành viên “Hiểu ngành, yêu nghề và thúc đẩy sự đam mê”

Cuộc thi OTOHUI SKILLS CONTEST 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những người làm kỹ thuật ô tô và cũng để kỷ niệm 10 năm thành lập của diễn đàn OTO HUI. Vì vậy, cuộc thi đã thu hút được đông đảo những anh em đang công tác trong ngành sửa chữa ô tô trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sự kiện lớn này đã thu hút đông đảo những người làm trong ngành sửa chữa ô tô

Được biết đến là một trong những sự kiện lớn và uy tín nhất trong năm 2019 trong ngành kỹ thuật ô tô, với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế như Đức, Đài Loan, Hồng Kông. Chương trình được tổ chức thành công nhờ sự đóng góp của các nhà tài trợ hàng đầu trong ngành như ATOM Premium Auto Services, Kocu Việt Nam, OBD Việt Nam

ATOM Auto vinh dự là một trong những nhà tài trợ vòng chung kết cuộc thi OTOHUI SKILLS CONTEST 2019

 ATOM Premium Auto Services hân hạnh trở thành địa điểm diễn ra cuộc thi hấp dẫn này. Sở hữu một không gian rộng lớn và hiện đại, ATOM Premium Auto Services đã hỗ trợ các phần thi đã được diễn ra thuận lợi và thoải mái nhất.

Cuộc thi có sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành sửa chữa ô tô

Vòng chung kết có sự góp mặt của 4 cá nhân đại diện cho 4 garage có điểm số cao nhất từ những vòng thi trước. Trải qua 4 phòng thi đầy gay cấn với độ khó tăng dần, các thí sinh đã nỗ lực hết sức để hoàn thành các phần thi của mình.

Đại diện của 4 đội thi xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết OTOHUI SKILLS CONTEST 2019

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của cuộc thi OTOHUI SKILLS CONTEST 2019

Tại vòng chung kết OTOHUI SKILLS CONTEST2019 các phần thi diễn ra với độ khó tăng cao

Các thí sinh tập trung cao độ để hoàn thành bài thi của mình

Sự kiện lần này cũng chính là cơ hội để những người làm về kỹ thuật ô tô chia sẻ và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về ô tô.  Tại đây, những câu hỏi về chuyên môn đã được đặt ra và giải đáp kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Không gian rộng lớn của ATOM Auto giúp các phần thi diễn ra thoải mái hơn và thuận lợi hơn

Cuộc thi lần này được tổ chức mang lại ý nghĩa rất lớn, góp phần định ra các tiêu chuẩn và kỹ năng cần có của một người thợ sửa chữa ô tô thực thụ. Là nguồn động lực và truyền cảm hứng đến những bạn trẻ có định hướng, đam mê với nghề nghiệp đã chọn

Cuộc thi lần này là cơ hội để những người làm trong ngành sửa chữa ô tô trao đổi kiến thức và học hỏi kinh nghiệm

Cuộc thi khép lại với nhiều cảm xúc, hy vọng rằng ATOM Premium Auto Services sẽ tiếp tục được trở thành nhà tài trợ cho những cuộc thi ý nghĩa tiếp theo.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *