GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH TOÀN CẦU CỦA BRIDGESTONE TỚI THĂM PREMIUM B-SELECT ATOM
Tin ATOM

GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH TOÀN CẦU CỦA BRIDGESTONE TỚI THĂM PREMIUM B-SELECT ATOM

Ngày 03.10.2022, Giám đốc vận hành toàn cầu của Bridgestone – ông Masahiro Higashi cùng các đại diện của hãng đã tới thăm Premium B-Select ATOM.

Chủ tịch HĐQT của ATOM và đoàn đại biểu của Bridgestone đến từ Nhật Bản

Ông Phạm Viết Lý – Chủ tịch HĐQT của ATOM Premium Auto Services đã giới thiệu với ông Higashi cùng đoàn đại biểu của Bridgestone về mô hình vận hành, cơ sở vật chất và sự đầu tư vào trang thiết bị cũng như đào tạo con người tại ATOM. Trong đó, “lấy khách hàng làm trung tâm” là tôn chỉ trong mọi hoạt động của ATOM.

Chủ tịch HĐQT của ATOM, ông Phạm Viết Lý chia sẻ tôn chỉ và định hướng phát triển của ATOM

Tại chuyến thăm, ông Masahiro Higashi đã vô cùng bất ngờ trước sự đầu tư bài bản với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc xe 5 sao của ATOM.

Ông Masahiro Higashi chia sẻ: “Tôi đã đặt mục tiêu cho toàn thể nhân sự của Bridgestone rằng: Bridgestone sẽ trở thành hãng lốp số 1 tại Việt Nam. Và ngày hôm nay, khi ghé thăm ATOM, nhìn thấy mô hình các bạn đang xây dựng và cách các bạn chú trọng vào khách hàng, tôi tự tin rằng mục tiêu đó sẽ trở thành sự thật.”.

Không chỉ vậy, từ mô hình, cách làm việc của ATOM, Giám đốc Vận hành toàn cầu của hãng Bridgestone chia sẻ: “Cảm ơn ATOM, nhờ các bạn, tôi đã nhìn thấy được bức tranh về phát triển của thị trường xe tại Việt Nam.”.

Ông Masahiro chia sẻ mục tiêu phát triển của Bridgestone và cảm ơn ATOM bởi mô hình phát triển dịch vụ hiện đại và toàn diện

Chuyến thăm là sự khẳng định về mối quan hệ gắn kết lâu năm giữa ATOM Premium Auto Service và Bridgestone – thương hiệu lốp top đầu thế giới, đồng thời đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác, phát triển bền vững của hai bên.

Cái bắt tay của ông Phạm Viết Lý và ông Masahiro Higashi đã đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác, phát triển bền vững của hai bên

➡️ Hãy inbox ngay cho ATOM PREMIUM AUTO SERVICES để được tư vấn những giải pháp toàn diện cho xế yêu!
———————–
ATOM Premium Auto Services (B-Select Premium Long Biên) – AN TÂM TRỌN HÀNH TRÌNH
🏢 Địa chỉ: Lô 19B, số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội (đối diện cổng A6 bãi gửi xe máy Big C Long Biên)
☎️ Hotline: 0898.835.835/ 024.7306.3366
🌐 Website: https://atomauto.vn/
#chamsocxe #baoduongxe #chamsocoto #lamdepxe #lopoto #thaylop #ATOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *