Workshop “Khám Phá Công Nghệ Lốp Xe An Toàn & Hiện Đại"
Tin ATOM

NHÌN LẠI WORKSHOP “KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ LỐP XE AN TOÀN & HIỆN ĐẠI”

Vào ngày 29/07/2023, Workshop do ATOM Premium Auto Services tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích về công nghệ lốp xe ô tô và cách chăm sóc lốp xe hiệu quả nhất.

Workshop “Khám Phá Công Nghệ Lốp Xe An Toàn & Hiện Đại” là một trong những sự kiện đặc biệt trong chuỗi hoạt động “Family Car Care Day 2023” do ATOM Premium Auto Services phối hợp cùng Bridgestone Việt Nam tổ chức, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ và cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích về lốp xe du lịch.

 

 

CEO Phạm Viết Trung và các đại diện của Bridgestone Việt Nam

Là một trong 03 trung tâm duy nhất trên toàn quốc đạt chứng nhận Premium Auto của thương hiệu lốp xe lớn nhất thế giới đến từ Nhật Bản Bridgestone, ATOM Premium Auto Services tự hào với sự hiện diện và chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu về lốp xe bao gồm PGS. Đàm Hoàng Phúc – Giảng viên của Trường Đại học Bách Khoa, ông Lê Chí Hào – Trưởng phòng OE và Tech của Bridgestone, ông Trịnh Lê Hùng – CEO của Autodaily và ông Phạm Viết Trung – CEO của ATOM Holding.

Ngoài ra, buổi Workshop còn trở nên đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của hơn 30 khách mời với sự quan tâm sâu sắc dành cho ô tô, nhất là các công nghệ lốp xe ô tô và cách chăm sóc lốp xe ô tô.

Đóng vai trò là nhà lãnh đạo tâm huyết của ATOM Holding, ông Phạm Viết Trung đã mở đầu Workshop bằng lời chào trân trọng nhất cũng như giới thiệu các nội dung chính có trong buổi Workshop. Ông Phạm Viết Trung còn đặc biệt nhấn mạnh vào tầm nhìn và sứ mệnh của ATOM Premium Auto Services, lấy Uy Tín – Trung Thực làm trọng tâm, cam kết mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

PGS. Đàm Hoàng Phúc – Giảng viên của Trường Đại học Bách Khoa chia sẻ về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn

Khi được hỏi về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn, PGS. Đàm Hoàng Phúc – Giảng viên của Trường Đại học Bách Khoa cho biết: “Lốp là phát minh quan trọng nhất. Nhưng rất đen đủi vì nó chỉ là một hình tròn và thậm chí cái màu của nó còn không thay đổi được. Cho nên mọi người nhìn thấy nó trông nó cục mịch lắm. Nhưng để làm ra một cái lốp, trong nội hàm của nó, có rất nhiều công nghệ ở trong đấy.

Chúng ta đi trên các loại đường khác nhau, thời tiết thay đổi lúc thì mưa, lúc thì nắng, lúc thì có cát, lốp xe phải thích nghi rất là nhiều. Đòi hỏi cần có rất nhiều công nghệ ẩn vào đấy, bánh xe mùa đông, bánh xe đi mùa hè… những tiêu chí liên quan đến an toàn và đó là thứ cực kỳ quan trọng đối với một chiếc ô tô. Phanh có tốt đến bao nhiêu, hệ thống có tốt đến bao nhiêu nhưng bánh xe, lốp xe không đáp ứng được là tất cả hỏng hết.”

Bên cạnh đó, hai chuyên gia là ông Lê Chí Hào và ông Trịnh Lê Hùng cũng đã đóng góp rất nhiều góc nhìn và kiến thức về những lưu ý quan trọng khi thay lốp xe ô tô, những ảnh hưởng của áp suất lốp đến vận hành của xe, v.v. Từ đó, khách hàng cũng có thêm nhiều kiến thức về tầm quan trọng của lốp xe trong việc lái xe an toàn trong những chuyến hành trình xa, trong điều kiện thời tiết nắng nóng hay mưa gió cực đoan.

Ông Lê Chí Hào – Trưởng phòng OE và Tech của Bridgestone giới thiệu về công nghệ Enliten trên lốp xe 

Tiếp tục nội dung Workshop là phần giới thiệu về các công nghệ tiên tiến trên lốp xe Bridgestone. Bên cạnh một số công nghệ đã áp dụng vào sản xuất lốp xe Bridgestone từ rất lâu như công nghệ chống xịt Runflat, công nghệ lốp xe có tráng keo,… ông Lê Chí Hào – Trưởng phòng OE và Tech của Bridgestone còn mang tới rất nhiều thông tin về công nghệ Enliten – công nghệ lốp tiên tiến nhất của Bridgestone hiện nay.

Ông Lê Chí Hào cho biết: “Công nghệ Enliten hiện nay giúp thực hiện những việc yêu cầu vô cùng khắt khe, đặc biệt cho việc phát triển lốp cho những dòng xe điện và hướng tới sự di chuyển, dịch chuyển của con người”.

Công nghệ Enliten được áp dụng vào lốp xe Bridgestone cho phép giảm thiểu đáng kể việc sử dụng nguyên liệu thô trong quá trình sản xuất ô tô truyền thống và ô tô điện. Điều này góp phần quan trọng vào việc tăng hiệu suất lái xe, đồng thời cải thiện tuổi thọ của lốp xe.

Phần lớn khách mời đều rất hứng thú với những chia sẻ từ các chuyên gia, đặc biệt là sự hiểu biết về công nghệ Enliten mới nhất của Bridgestone.

Diễn giả chụp ảnh lưu niệm tại buổi Workshop 

Kết thúc phần chia sẻ chính, Workshop còn trở nên sôi động với những câu hỏi trực tiếp từ dàn khách mời dành cho các chuyên gia về lốp xe nói chung và về công nghệ Enliten nói riêng.

Workshop “Khám Phá Công Nghệ Lốp Xe An Toàn & Hiện Đại” không chỉ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về lốp xe cũng như các công nghệ lốp xe tiên tiến, mà còn tạo ra một sân chơi kết nối cộng đồng những người yêu xe.

Là trung tâm dịch vụ chăm sóc ô tô toàn diện và cao cấp nhất tại Hà Nội, ATOM Premium Auto Services tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ ô tô tốt nhất để khách hàng luôn An Tâm trong mọi hành trình. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm dịch vụ chăm sóc xe ô tô, Quý khách vui lòng liên hệ ATOM Premium Auto Services theo số hotline: 0898.835.835 hoặc đến trực tiếp trung tâm chăm sóc và sửa chữa xe ATOM Premium Auto Services tại địa chỉ lô 19B, số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *